SIÊU THỊ ĐÁ MARMO

KHUYỄN MÃI THÁNG 8

Thị trường bán lẻ VLXD đang nhộn nhịp chuẩn bị đón mùa xuân mới với đủ loại vật liệu, từ hộp sơn tường đến các loại gạch lát, từ tấm trần thạch cao đến phụ kiện trang trí nhưgiấy dán tường, bo gỗ lát sàn… 

Theo một chủ cửa hàng cho biết, dịp này, gạch và đá ốp lát bán chạy. Thay vì chọn hàng Trung Quốc giá rẻ như năm ngoái, khách thường chọn gạch ốp lát của Việt Nam. Những loại gạch có giá trung bình của Đồng Tâm, Thanh Thanh, Vitaly hay Prime đều bán tốt. Nếu không chọn gạch thì khách cũng chọn đá ốp lát của Việt Nam. Nói chung, năm nay, hàng Việt Nam được ưa chuộng hơn hẳn.

Lý giải nguyên nhân này, bà Thanh Thuỷ, Phụ trách tiêu thụ Gạch Đồng Tâm cho biết: “Nhiều DN gạch ốp lát trong nước, trong đó có Đồng Tâm có chính sách bán hàng hợp lý vào dịp cuối năm. Mẫu mã đa dạng hơn, chất lượng đảm bảo và giá cả không chênh lệch nhiều so với hàng Trung Quốc nên lượng hàng bán dịp này tăng nhiều”. 

Thương hiệu Prime sau khi về với SCG (Thái Lan) cũng có mức tiêu thụ khả quan và vẫn được tiêu thụ mạnh trong khối dân sinh. 

Khuyến mãi liên quan

backtop